ATOM đã giảm trở lại sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Ngày: 27/01/2021 lúc 09:15AM

Cosmos (ATOM) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 9,20 vào ngày 19 tháng 1 nhưng đã giảm mạnh sau đó. Tuy nhiên, giá dự kiến ​​sẽ sớm tìm thấy hỗ trợ và thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Trong khi cặp ATOM/BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi Cosmos lấy lại vùng kháng cự $ 25.000 satoshi.

Mức cao nhất mọi thời đại

Vào ngày 16 tháng 1, ATOM đã tăng lên trên vùng kháng cự $ 8,70 và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 9,20 vào ngày 19 tháng 1.

Tuy nhiên, mức cao hơn không thể được duy trì và ATOM đã giảm trở lại bên dưới vùng $ 8,70 kể từ đó. Điều này làm cho sự đột phá trước đó chỉ là một độ lệch trên phạm vi cao.

Các chỉ báo kỹ thuật trung tính, nghiêng về xu hướng giảm. Vẫn chưa rõ liệu ATOM sẽ thực hiện một nỗ lực đột phá khác hay nó sẽ giảm về vùng hỗ trợ $ 6,80 một lần nữa.

ATOM-giam

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hai giờ cho thấy ATOM đã đạt đến mức Fib thoái lui 0,618 của động thái đi lên gần đây nhất – mức phổ biến cho sự đảo chiều.

Hơn nữa, nó đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, thường được coi là một mô hình đảo chiều tăng.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

ATOM-giam

Biểu đồ ATOM/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy rằng ATOM vừa hoàn thành sóng 4 của một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu cam) bắt đầu vào ngày 22 tháng 12 năm 2020. Động thái hiện tại dường như là một đợt pullback chứa sóng thứ tư.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của sóng 5 được tìm thấy trong khoảng từ $ 12,40 – $ 12,77, được tìm thấy bằng cách kết hợp các mức Fib thoái lui bên ngoài (màu đen) và Fibo mở rộng dựa trên xu hướng (màu trắng và màu cam).

ATOM-giam

Biểu đồ ATOM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ATOM/BTC

Trader Postyxbt đã phác thảo biểu đồ ATOM/BTC, cho biết rằng nếu nó có thể di chuyển lên trên vùng kháng cự 25.000 satoshi, ATOM có khả năng sẽ tăng với tốc độ nhanh.

ATOM-giam

Nguồn: Twitter

Biểu đồ ATOM/BTC cho thấy sự đột phá từ đường kháng cự giảm dần đã có từ tháng 8 năm 2020.

Mặc dù có sự đột phá, ATOM đã bị từ chối bởi vùng kháng cự 25.000 satoshi, là mức phá vỡ trước đó.

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, nhưng xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi vùng này được phục hồi.

ATOM-giam

.Biểu đồ ATOM/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Cặp ATOM / USD dự kiến ​​sẽ sớm tìm thấy hỗ trợ và thực hiện một nỗ lực khác để vượt lên trên mức giá cao nhất mọi thời đại của nó.

Mặc dù có sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn, nhưng xu hướng ATOM / BTC không thể được coi là tăng cho đến khi nó di chuyển lên trên vùng kháng cự 25.000 satoshi.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục