Cập nhật tình hình ETH trong ngày cuối năm

Ngày: 29/12/2020 lúc 07:02AM

Ethereum (ETH) đang tiếp cận vùng kháng cự dài hạn giữa $ 835- $ 1015. Phạm vi này chứa các mức Fib thoái lui quan trọng được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại.

Xu hướng tăng của Ethereum vẫn chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu nào, cho thấy rằng giá có thể tăng lên $ 835.

Các cấp độ dài hạn của Ethereum 

Biểu đồ hàng tuần của ETH cho thấy giá đang tiếp cận mức kháng cự dài hạn $ 835 (mức Fib thoái lui 0,5). Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên nó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 1.014, (mức Fib thoái lui 0,618).

Các chỉ báo hàng tuần vẫn chưa cho thấy sự suy yếu nào, do đó xu hướng tăng giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

ETH-bung-no

Trader TraderLenny đã phác thảo biểu đồ ETH, cho biết rằng do giá đóng cửa hàng tuần trên mức kháng cự quan trọng, nên nó dự kiến ​​sẽ bùng nổ.

Nếu ETH thành công trong việc di chuyển trên $ 835 như các chỉ báo cho thấy, nó thực sự có thể nhanh chóng tăng lên tới $ 1.014.

ETH-bung-no

Đang tiếp tục tăng

Biểu đồ hàng ngày của ETH cho thấy xu hướng đi lên đang diễn ra và việc thiếu ngưỡng kháng cự gần nhất trên mức giá hiện tại, ngoại trừ các mức Fib thoái lui đã nêu ở trên.

Trong khi MACD đang giảm sức mạnh, cả chỉ báo RSI và Stochastic oscillator đều đang đi lên. Điều này hỗ trợ khả năng ETH tiếp tục tăng tới các mục tiêu đã vạch ra ở trên.

ETH-bung-no

Tương tự, biểu đồ sáu giờ cho thấy ETH đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và đang tăng lên kể từ khi xác nhận nó là hỗ trợ.

Hơn nữa, nó cũng đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 625. Miễn là giá nằm trên mức hỗ trợ này, xu hướng sẽ được coi là tăng. Ngoài ra, không có điểm yếu trong các chỉ báo kỹ thuật, hỗ trợ thêm cho khả năng ETH sẽ tiếp tục tăng tới các mục tiêu.

ETH-bung-no

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng ETH đã bắt đầu sóng 5 (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), sau khi hoàn thành việc sóng 4 phẳng.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của đợt di chuyển được tìm thấy trong khoảng từ $ 809 đến $ 813 (mức Fib mở rộng 4,61 của sóng 1 và mức Fib mở rộng 1,61 của sóng 1-3).

Vì mục tiêu này cũng phù hợp với vùng kháng cự dài hạn nên nó có khả năng đóng vai trò là vùng đỉnh.

ETH-bung-no

ETH / BTC

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ETH / BTC đang giao dịch ngay dưới vùng kháng cự ₿0.0275 sau khi bật lên từ mức hỗ trợ ₿0.0225 và tạo ra một bấc dài phía dưới.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, cho thấy rằng chuyển động hiện tại có thể chỉ là động thái xác nhận hỗ trợ trước đó thành kháng cự, sau đó ETH sẽ giảm.

Kịch bản này sẽ càng được củng cố nếu ETH bị từ chối bởi vùng kháng cự ₿0.0275.

ETH-bung-no

Tương tự, biểu đồ hàng ngày cho thấy nỗ lực đang diễn ra của ETH trong việc tăng cao hơn, điều này được hỗ trợ phần nào bởi các chỉ báo kỹ thuật. Khu vực kháng cự hiện tại cũng được hiển thị là Fib mức thoái lui 0,5 của động thái giảm trước đó.

Do đó, việc ETH có thành công trong việc lấy lại vùng kháng cự hiện tại hay không sẽ rất quan trọng trong việc xác định xu hướng trong tương lai.

ETH-bung-no

Kết luận

Ethereum dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên các mục tiêu ở mức $ 835 và có thể là $ 1015.

Việc ETH / BTC có thể lấy lại vùng kháng cự tiếp theo hay không sẽ rất quan trọng trong việc xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục