Phân tích kỹ thuật ETH 6/1 - 7/1/2020

Ngày: 06/01/2021 lúc 08:59AM

Ether đã dễ dàng vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 800 đến $ 840,9 vào ngày 3 tháng 1, cho thấy lực mua tích cực của phe bò. Động lực tiếp tục vào ngày hôm nay và altcoin lớn nhất đã đạt mức cao nhất trong ngày ở mức $ 1.156,4.

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể duy trì mức giá trên $ 1.000, thì nó sẽ tăng triển vọng cho một cuộc biểu tình lên $ 1.260 và sau đó lên mức cao nhất mọi thời đại ở $ 1.420.

Tuy nhiên, bấc trên và bấc dưới dài trên thanh nến của ngày hôm nay cho thấy việc đặt lợi nhuận ở mức cao hơn và tích lũy ở mức thấp hơn. Sau động thái lớn này, cặp ETH / USD có thể hợp nhất trong một phạm vi hẹp trong vài ngày trước khi bắt đầu động thái xu hướng tiếp theo.

Nếu giá không giảm xuống dưới $ 840,9, thì điều đó cho thấy rằng các trader không đóng các vị thế của họ. Trong trường hợp như vậy, phe bò có thể cố gắng tiếp tục xu hướng tăng. Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu cặp tiền này phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 731).

Bài viết chỉ thể hiện quan điểm cá nhân hoặc được biên dịch lại,không phải là lời chào mua bán hay lời khuyên đầu tư. Các sản phẩm có đòn bẩy có thể mang lại rủi ro có thể dẫn đến mất tiền của bạn. Xin vui lòng đảm bảo bạn đã hiểu về các rủi ro hoặc tham khảo các tư vấn độc lập.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục