Phân tích kỹ thuật ETH 28/12 - 29/12/2020

Ngày: 27/12/2020 lúc 17:09PM

XRP là một trong những altcoin chính hoạt động kém hiệu quả nhất trong vài tháng qua. Giá hiện đang bị mắc kẹt trong một phạm vi lớn từ $ 0,10 đến $ 0,80. Phe bò đã cố gắng đẩy giá lên trên 0,80 đô la nhưng không thành công. Điều đó dẫn đến việc bán mạnh và giá đã hoàn toàn lấy lại mức tăng của tháng 11.

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa cho thấy phe bò đã mất khả năng kiểm soát và cặp XRP / USD có thể ở trong phạm vi lớn trong vài tháng nữa.

Trong một phạm vi rộng, phe bò thường mua khi giá giảm mạnh và bán gần vùng kháng cự. Để thay đổi xu hướng này, giá sẽ phải bứt phá lên trên hoặc dưới phạm vi.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên $ 0,80 đến $ 1, thì cặp XRP / USD có thể báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng có thể xảy ra, điều này có thể gây ngạc nhiên khi giá chạy đến $ 2,50.

Tuy nhiên, phe gấu sẽ tích cực bảo vệ vùng kháng cự trên cao, đặc biệt khi tin tức tiêu cực về vụ kiện của SEC chống lại Ripple đã dẫn đến thiệt hại lớn cho những người nắm giữ XRP. Do đó, cặp XRP / USD có thể vẫn ở trong phạm vi đã cho trong hầu hết năm 2021.

Bài viết chỉ thể hiện quan điểm cá nhân hoặc được biên dịch lại,không phải là lời chào mua bán hay lời khuyên đầu tư. Các sản phẩm có đòn bẩy có thể mang lại rủi ro có thể dẫn đến mất tiền của bạn. Xin vui lòng đảm bảo bạn đã hiểu về các rủi ro hoặc tham khảo các tư vấn độc lập.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục