Phân tích kỹ thuật ETH 9/11 - 10/11/2020

Ngày: 09/11/2020 lúc 16:14PM

Ether hiện đang giao dịch bên trong mô hình cái nêm tăng. Phe bò đã cố gắng đẩy giá lên trên cái nêm vào ngày 7 tháng 11 nhưng không thể duy trì các mức cao hơn.

top-5-dong-coin

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày / Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, điều tích cực là phe bò vẫn chưa từ bỏ nhiều đất và hiện đang cố gắng tiếp tục đà tăng. Đường EMA 20 ngày tăng vọt ($ 405) và chỉ số RSI trên 66 cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Nếu họ có thể đẩy và đóng giá trên đường kháng cự của nêm, nó sẽ làm mất hiệu lực của mô hình giảm giá.

Phe gấu có thể cố gắng ngăn chặn đà tăng ở mức $ 488,1 nhưng nếu phe bò có thể đẩy cặp ETH / USD lên trên ngưỡng kháng cự này, thì một cuộc biểu tình lên $ 520 và sau đó là $ 550 là có thể.

Trái ngược với giả định này, nếu cặp tiền này giảm xuống từ đường kháng cự của nêm, phe gấu sẽ cố gắng kéo giá trở lại đường hỗ trợ của nêm. Sự phá vỡ xuống dưới nêm có thể đẩy lợi thế nghiêng về phe gấu.

top-5-dong-coin

Biểu đồ ETH / USD khung 4 giờ / Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đã bảo vệ đường EMA 20, đây là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy tâm lý đang tăng và bên mua đang tích lũy khi giá giảm xuống mức hỗ trợ mạnh.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 455, thì cặp tiền này sẽ cố gắng tiếp tục đà tăng bằng cách bứt phá lên trên $ 468.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền này giảm từ mức hiện tại hoặc từ mức kháng cự trên cao và giảm mạnh xuống dưới $ 424. Một động thái như vậy có thể kéo giá xuống $ 395.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục