Phân tích kỹ thuật Link 2/11 - 3/11/2020

Ngày: 02/11/2020 lúc 14:43PM

Chainlink đã được giao dịch bên trong một kênh tăng dần trong vài ngày qua. Mặc dù tốc độ tăng đã chậm lại, nhưng altcoin này đã liên tiếp tạo ra các đỉnh và đáy cao hơn.

top-5-dong-coin

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày / Nguồn: TradingView

Cặp LINK / USD hiện đang điều chỉnh sau khi giảm từ ngưỡng kháng cự $ 13. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI nằm gần với điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Phe bò có khả năng sẽ mua dip khi giá giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. Nếu giá phục hồi mạnh mẽ từ hỗ trợ này, thì phe bò có thể lại cố gắng đẩy giá lên trên $ 13.

Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu nhấn chìm giá xuống dưới kênh. Một động thái như vậy có thể kéo giá xuống $ 8,38 và thấp hơn mức đó là $ 7,28.

top-5-dong-coin

Biểu đồ LINK / USD khung 4 giờ / Nguồn: TradingView

Phe bò hiện đang cố gắng bảo vệ đường xu hướng tăng. Nếu họ có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, thì cặp tiền này có thể bắt đầu hành trình hướng tới $ 13.

Tuy nhiên, đường EMA 10 đã đi ngang và chỉ báo RSI đang giao dịch trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy phe gấu đang cố gắng quay trở lại trong ngắn hạn.

Nếu phe gấu có thể đẩy giá xuống dưới đường xu hướng tăng, thì cặp tiền này có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. Phe bò sẽ cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ này và nếu họ thành công, cặp tiền này có thể tăng lên đường xu hướng giảm.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục