Phân tích kỹ thuật LINK 9/11 - 10/11/2020

Ngày: 09/11/2020 lúc 16:14PM

Chainlink đã hình thành mô hình vai đầu vai ngược sẽ hoàn thành khi giá bứt phá và đóng cửa trên mức kháng cự $ 13,28. Thiết lập tăng giá này có mục tiêu là $ 19,27.

top-5-dong-coin

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày / Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 11,36) đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI đã tăng vào vùng tích cực, điều này cho thấy rằng con đường ít trở ngại nhất là đi lên.

Phe bò hiện đang cố gắng đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên. Nếu họ thành công, xu hướng tăng có thể được tiếp tục.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu cặp LINK / USD giảm xuống từ mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên và giảm mạnh xuống dưới $ 9,76. Một động thái như vậy có thể báo hiệu một lợi thế cho phe gấu.

top-5-dong-coin

Biểu đồ LINK / USD khung 4 giờ / Nguồn: TradingView

Phe bò đã đẩy giá lên trên $ 13,28 nhưng họ không thể duy trì sự bứt phá, điều này cho thấy phe gấu đang bảo vệ mức này.

Tuy nhiên, dấu hiệu tích cực là phe bò đã mua khi giá giảm xuống đường EMA 20. Điều này cho thấy rằng tâm lý là mua khi giảm. Nếu phe bò có thể đưa giá lên trên $ 13,28, thì giai đoạn tăng tiếp theo có thể bắt đầu.

Nếu giá giảm xuống từ mức kháng cự trên, thì nó có thể bị giới hạn phạm vi trong vài ngày. Việc phá vỡ dưới đường EMA 20 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đà tăng đã yếu đi.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục