Phân tích kỹ thuật BTC 19/11 - 20/11/2020

Ngày: 19/11/2020 lúc 14:39PM

Động lực của Bitcoin rất mạnh trong hai ngày qua và trong khi nhiều nhà đầu tư tin rằng $ 17.200 sẽ đóng vai trò là mức kháng cự lớn, giá đã vượt qua nó một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, tiền điện tử đã tăng rất dốc kể từ đầu tháng 10 và nó có thể sớm mệt mỏi nếu hành động giá tiếp tục diễn ra với tốc độ hiện tại.

ngay-19-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Một khoảng thời gian để tập hợp trước khi tiếp tục xu hướng tăng sẽ là một điều cần thiết vì nó sẽ giúp cuộc biểu tình hiện tại duy trì sức mạnh lâu hơn. Giá hiện đã hình thành nên cây nến Doji và điều này cho thấy có sự do dự giữa phe bò và phe gấu.

Nếu giá điều chỉnh về đường EMA 20 ngày ($ 15.528), được đặt ngay trên mức Fib thoái lui 38,2%, thì đó có thể được coi là một dấu hiệu tốt.

Ngay cả khi giá không điều chỉnh, một hành động giới hạn trong phạm vi từ $ 16.500 đến $ 18.500 sẽ là tích cực.

Trái ngược với giả định này, nếu động lực thúc đẩy cặp BTC / USD lên mức cao mới mà không có bất kỳ sự thoái lui nào, thì khả năng duy trì trên mức cao kỷ lục sẽ bị hạ thấp. Vào thời điểm đó, một sự điều chỉnh có thể là rất mạnh vì không có hỗ trợ chính nào cho đến vùng $ 12.500.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giao dịch trong khoảng từ 70 đến 84 trong một tháng qua, điều này cho thấy xu hướng là mạnh mẽ nhưng cũng bị tác động quá mức. Do đó, trước nguy cơ bỏ lỡ một phần nào đó của cuộc biểu tình, các trader nên kiểm soát lòng tham của mình và giao dịch với các lệnh có stop loss phù hợp.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục