Các mã cổ phiếu có dấu hiệu biến động mạnh hôm qua

Ngày: 08/10/2020 lúc 09:02AM

SunPower – Cổ phiếu của công ty năng lượng mặt trời đã tăng hơn 13% lên mức cao mới trong 52 tuần sau khi Piper Sandler bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng quá tải. Công ty gọi SunPower là “ý tưởng yêu thích”, lưu ý rằng nó có “con đường hướng tới việc tạo ra dòng tiền hoạt động tích cực trong thời gian gần, tạo ra FCF dài hạn hơn và giảm nợ truy đòi ròng xuống <$ 0 đồng thời giảm sự phụ thuộc vào thị trường vốn”.

Netflix – Cổ phiếu của nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến đã tăng hơn 4% sau khi Pivotal Research nâng mục tiêu giá cổ phiếu lên mức cao nhất Phố là 650 USD. “Cơ sở người đăng ký của họ càng lớn… thì họ càng có thể chi tiêu nhiều hơn cho nội dung gốc, điều này làm tăng thị trường mục tiêu tiềm năng cho dịch vụ của họ (và giảm tỷ lệ người đăng ký hiện tại) + nâng cao khả năng tăng giá trong tương lai”, công ty cho biết. 

3 Lý Do để Mua Cổ Phiếu Netflix Ngay Bây Giờ

Carnival , Norwegian Cruise Line , Royal Caribbean – Cổ phiếu của các nhà khai thác du lịch lớn của Mỹ tăng cao hơn nhờ sự lạc quan xung quanh việc kích thích tài chính bổ sung. Carnival và Norwegian tăng 2%, trong khi Royal Caribbean tăng 1,2%.

Levi Strauss – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng 7% sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 mạnh hơn mong đợi. Levi Strauss kiếm được 8 xu trên mỗi cổ phiếu trên cơ sở đã điều chỉnh, so với dự kiến ​​của các nhà phân tích lỗ 22 xu do Refinitiv khảo sát. Nhà bán lẻ cho biết họ đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng kỹ thuật số tăng 52% trong quý.

Molson Coors – Cổ phiếu của Molson Coors tăng 4% sau khi Guggenheim gọi nhà sản xuất đồ uống là “ ý tưởng tốt nhất ”. Công ty Phố Wall nhắc lại đánh giá mua của họ đối với Molson Coors và cho biết họ lạc quan về sự ra mắt mới của công ty về Topo Chico Hard Seltzer. Guggenheim cũng hy vọng công ty sẽ khôi phục cổ tức trong quý II năm 2021.

American Airlines , United Airlines , Delta Air , Southwest – Cổ phiếu của các hãng hàng không lớn của Mỹ đã tăng vào thứ Tư sau khi Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ ký một gói viện trợ riêng cho ngành này. American Airlines và Delta lần lượt tăng 3,7% và 2,2%. Southwest Airlines tăng 1,6% và Alaska Air Group tăng 2,6%. Nhóm cũng có một sự thúc đẩy sau khi JPMorgan nâng cấp một số tên.


Boeing – Cổ phiếu của Boeing tăng gần 4%, phục hồi sau mức giảm mạnh trong phiên trước đó. Cổ phiếu giảm 6,8% hôm thứ Ba sau khi Boeing cắt giảm 11% dự báo 10 năm về nhu cầu máy bay mới. Ngoài ra, Cục Hàng không Liên bang hôm thứ Ba đã ban hành các quy trình huấn luyện mới được đề xuất cho chiếc 737 MAX đã hạ cánh của Boeing, một cột mốc quan trọng đối với sự trở lại hoạt động cuối cùng của máy bay. 

Sirius XM – Công ty phát thanh vệ tinh đã tăng 4,2% sau khi Credit Suisse nâng cấp cổ phiếu lên tốt hơn so với mức trung lập. Công ty cho biết trong một lưu ý rằng họ nghĩ rằng cổ phiếu đã định giá phần lớn mối quan tâm xung quanh sự cạnh tranh từ Spotify và sự ra đi tiềm năng của Howard Stern.

American Eagle Outfitters – Nhà bán lẻ này đã tăng hơn 6% sau khi nâng cấp quá cân tại Barclays. Công ty cho biết American Eagle Outfitters sẽ “được lợi về mặt vật chất từ ​​việc phục hồi doanh số”. 

DraftKings – Cổ phiếu của công ty trò chơi thể thao giảm 4,1% sau khi DraftKings công bố giá chào bán cổ phiếu thứ cấp ở mức 52 USD / cổ phiếu và sau khi có kết quả kiểm tra Covid-19 tích cực hơn trong NFL. ESPN báo cáo rằng đã có thêm các xét nghiệm tích cực đối với Tennessee Titans và New England Patriots, làm dấy lên lo ngại về hai trong số các trận đấu của tuần này.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục