Salesforce đang tăng hơn 25% sau báo cáo thu nhập khủng

Ngày: 28/08/2020 lúc 08:46AM

Cổ phiếu của Salesforce đã tăng hơn 27% vào chiều thứ Tư, khi các nhà đầu tư tiếp tục tập hợp xung quanh thu nhập tài chính quý II mạnh mẽ của công ty phần mềm doanh nghiệp.

Marc Benioff, người sáng lập, chủ tịch và đồng giám đốc điều hành của Salesforce, phát biểu tại một bữa tiệc trưa của Câu lạc bộ Kinh tế của Washington ở Washington vào ngày 18 tháng 10 năm 2019.

Marc Benioff, người sáng lập, chủ tịch và đồng giám đốc điều hành của Salesforce

Salesforce báo cáo thu nhập đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,44 đô la trên doanh thu 5,15 tỷ đô la vào thứ Ba. Điều đó đã thổi bay kỳ vọng của các nhà phân tích về thu nhập 67 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 4,9 tỷ đô la, theo Refinitiv.

Công ty cho biết trong báo cáo của mình rằng thu nhập điều chỉnh của họ ảnh hưởng tích cực bởi việc hạch toán theo thị trường đối với các khoản đầu tư của công ty. Doanh thu tổng thể của Salesforce đã tăng 29% so với cùng kỳ năm trước trong quý tài chính thứ hai, kết thúc vào ngày 31 tháng 7.

Mức tăng thu nhập diễn ra chỉ một ngày sau khi S&P Dow Jones Indices thông báo rằng Salesforce sẽ thay thế  Exxon Mobil trong Chỉ số Công nghiệp Dow Jones với 30 cổ phiếu. Việc bổ sung Salesforce vào chỉ số Dow sẽ có hiệu lực vào ngày 31 tháng 8.

Với động thái chia sẻ hôm thứ Tư, cổ phiếu của Salesforce đã tăng hơn 67% tính đến thời điểm hiện tại, trong khi vốn hóa thị trường của nó ở mức khoảng 213 tỷ USD.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục