Chiến lược vàng ngày 13/8

Ngày: 13/08/2020 lúc 08:38AM

Vàng 13/8-Vàng điều chỉnh mạnh-Tiếp theo là gì?

Vàng hôm qua biến động rất mạnh, có lúc giảm về quanh 1862 trong phiên Á và tăng mạnh trở lại lên gần 1950. Sau đó thì giảm nhẹ và đóng cửa ngày ở quanh 1915. Vàng điều chỉnh giảm rất mạnh sau chuỗi ngày tăng trước đó. Vậy tiếp theo Vàng sẽ thế nào ?

Vàng đã có sự điều chỉnh mạnh giảm từ 2075 về 1862. Đặc biệt hôm thứ 3 vàng đã suy giảm rất mạnh tính cả ngày vàng giảm khoảng gần 130$. Mức giảm lớn thứ hai trong lịch sử của thị trường vàng.

Do bắt đầu có những biện pháp kích thích kinh tế mới, nên nhìn chung dự kiến giá vàng sẽ tăng trong 4 tháng qua. Các Ngân hàng Trung ương lớn tiếp tục bơm dòng tiền mới và do đó gây ra lạm phát. Hiện tại là thời điểm để giá vàng điều chỉnh.

Mặc dù có thể có sự điều chỉnh trong ngắn hạn, nhưng trong bối cảnh môi trường lãi suất thấp và các biện pháp kích thích tài khóa, tiền tệ, triển vọng trung và dài hạn của vàng và các kim loại quý khác vẫn tăng.

Những bất ổn trong nước và địa chính trị vẫn tồn tại: cuộc bầu cử ở Mỹ, kế hoạch viện trợ kinh tế bị trì trệ tại Quốc hội, virus vượt ngoài tầm kiểm soát, bất ổn tiềm tàng trong nước và căng thẳng với nhiều quốc gia khác… tiếp túc thúc đẩy dòng vốn chảy về các tài sản an toàn.

Tóm lại : Vàng đã có những ngày điều chỉnh giảm mạnh sau chuỗi ngày tăng nóng trước đó. Xu hướng trung và dài hạn vẫn là tăng trong bối cảnh môi trường lãi suất thấp, kích thích kinh tế, bầu cử mỹ, Virus vượt ngoài tầm kiểm soát….

Về góc kỹ thuật.

Vàng vẫn chạy trong kênh giá tăng, Và vùng mua hôm qua của chúng ta ở quanh 1880 cũng có chút lợi nhuận, sau khi Vàng giảm về 1862 thì đã tăng mạnh lên gần 1950. Hiện trên biểu đồ ngày, giá vàng vẫn đang bám kênh tăng. Do vậy hôm nay tiếp tục canh mua nếu Vàng giảm lại vùng 1880.

 

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục