Chiến lược vàng ngày 23/10: Sự quan ngại của gói kích thích làm vàng sụt giảm

Ngày: 23/10/2020 lúc 14:23PM

Vàng thế giới đã suy giảm từ gần mức 1926 về quanh 1894 vào hôm qua. Sự chậm trễ trong việc đạt được thỏa thuận kích thích kinh tế đã khiến giới đầu cơ vàng thất vọng.

Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Pelosi nói rằng bà và Mnuchin gần đạt được thỏa thuận về các yếu tố chính của việc kiểm tra vi rút và truy tìm liên lạc với những người mắc Covid. Dự luật viện trợ có thể được thông qua tại Hạ viện trước cuộc tổng tuyển cử và sẵn sàng được ký kết. Pelosi nói rằng “gần như” một thỏa thuận về dự luật kích thích kinh tế sắp đạt được, nhưng vẫn còn lâu mới có một cuộc bỏ phiếu quốc hội.

Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, Pelosi, cho biết hôm thứ Năm rằng các cuộc đàm phán giữa các nhà đàm phán và chính quyền Trump về một vòng mới của kế hoạch kích thích vương miện mới đã đạt được tiến bộ, nhưng các đảng viên Cộng hòa ở Thượng viện vẫn lo ngại về chi phí tiềm năng về hàng nghìn tỷ đô la. Kế hoạch đạt được thỏa thuận bị nghi ngờ, điều này khiến khả năng đạt được thỏa thuận trước bầu cử ít hơn.

Tóm lại : “Gói kích thích kinh tế ” có thể được thông qua, nhưng có thể sẽ sau cuộc bầu cử. Vì sự chậm trễ trong việc đạt được thỏa thuận kích thích đã gây áp lực giảm lên Vàng.

Về góc kỹ thuật.

Ngày hôm qua là ngày giảm tương đối tốt với vàng, áp lực bán khá mạnh. Do vậy hôm nay chúng ta có thể canh bán Vàng. Vùng bán vàng nằm quanh 1905-1907.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục