Chiến lược vàng ngày 27/10: Cảnh báo biến động mạnh do bầu cử tổng thống

Ngày: 27/10/2020 lúc 11:55AM

Vàng thế giới đã di chuyển trong biên hẹp trong thời gian vừa qua. Cảnh báo biến động mạnh sắp tới khi cuộc “Bầu cử tổng thống” đang đến gần.

Vàng hôm qua đầu phiên châu á đã giảm xuống 1891. Những lo ngại xung quanh coronavirus kéo dài đã kích thích giới đầu tư quay lại với các trạng thái nắm giữ đồng bạc xanh như một nơi “trú ẩn” an toàn.

Vàng đã quay trở lại trên mức 1.900 USD, đang cố gắng phục hồi. Trước đó, vàng đã giảm khi đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa đổ lỗi cho nhau về việc “chuyển mục tiêu” trong các cuộc đàm phán về kích thích tài chính. Kim loại quý tiếp tục có mối tương quan mạnh mẽ với những đồn đoán về gói cứu trợ trị giá hàng nghìn tỷ đồng từ Washington. Sự không chắc chắn về bầu cử cũng đang đè nặng lên các thị trường nhưng có tác động lớn hơn đến XAU / USD

Tóm lại : Vàng đang di chuyển hẹp. Thị trường đang chờ đợi các tin tức từ “gói kích thích kinh tế ” và ” Bầu cử Hoa Kỳ”. Cảnh báo biến động mạnh cho Vàng sắp tới.

Về góc kỹ thuật.

Áp lực giảm của Vàng vẫn còn khi Vàng đang nằm dưới vùng mây Kumo trên H1. Và nằm dưới vùng kháng cự 1908. Do vậy trong phiên á chúng ta tiếp tục canh bán Vàng.

Chiến lược tham khảo : Vàng 27/10- Bán 1905-1907, Stop 1910, TP 1900-1890.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục