Chiến lược vàng ngày 7/10: Vàng chính thức gẫy cánh.

Ngày: 08/10/2020 lúc 09:12AM

Vàng hôm qua sau khi tăng lên 1921 thì đã suy giảm rất mạnh về quanh 1974 với mức giảm lên tới gần 50$ sau thông tin “Trump từ chối gói kích thích của đảng dân chủ”.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố rằng ông từ chối gói kích thích của Đảng Dân chủ và ra lệnh cho các đại diện của mình ngừng đàm phán cho đến khi kết thúc cuộc bầu cử tổng thống. Đồng thời Trump cũng bác bỏ kêu gọi của Fed về việc tăng cường hỗ trợ tài khoá.

Ông Trump nói : “Ngay sau khi tôi giành chiến thắng, chúng tôi sẽ thông qua Dự luật Kích thích chính tập trung vào những người Mỹ chăm chỉ và Doanh nghiệp nhỏ”, tổng thống đã tweet. Pelosi trước đó đã thúc giục các đảng viên Cộng hòa chú ý đến cảnh báo mới nhất của Jerome Powell về sự cần thiết phải cứu trợ thêm và bắt đầu với một phiên bản của dự luật 2.2 nghìn tỷ đô la mà đảng Dân chủ tại Hạ viện đã thông qua vào tuần trước. Nhà kinh tế trưởng Jay Bryson của Wells Fargo cho biết quyết định này có nguy cơ khiến sự phục hồi kinh tế có thể bị bị đình trệ trong quý IV.

Tóm lại : Gói kích thích của Hoa Kỳ vẫn ở thế bế tắc, điều này đã kích hoạt nhu cầu “Tiền mặt (USD) ” tăng lên, và qua đó gây áp lực giảm lên Vàng.

Về góc kỹ thuật.

Vàng đã phá vỡ kênh giá tăng hay ” gãy lá cờ của mô hình cờ giảm”. Cho thấy dấu hiệu giảm của Vàng ngày hôm nay có thể sẽ tiếp tục. 

Do lực giảm ngày hôm qua là tốt, và vàng đã phá vỡ kênh giá tăng. Vì vậy hôm nay ưu tiên canh bán. Tuy nhiên vùng bán nằm ở quanh 1890. Chúng ta chờ đợi giá điều chỉnh lên vùng này để bán (Nếu có).

Chiến lược tham khảo : Vàng 7/10 – Chờ bán quanh 1890 

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục