Chiến lược vàng ngày 11/11: Vàng đang dần ổn định

Ngày: 11/11/2020 lúc 12:28PM

Vàng thế giới hôm qua đã tăng hồi phục lên 1890 khi các tin tức về vắc xin lắng đọng. Trước đó thì Vàng đã giảm rất mạnh về 1850 khi các tín hiệu tích cực từ Vắc Xin được công bố.

Hôm nay thị trường vàng có thể biến động trong biên hẹp khi bank mỹ nghỉ lễ ngày cựu chiến binh. Và không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng được lên lịch công bố.

Tin tức lớn từ Pfizer và BioNTech về vắc-xin Covid-19 có hiệu quả lên đến 90% đã náo động thị trường vào phiên giao dịch đầu tuần. Trước tình hình trên, thị trường vàng thất thủ do dòng vốn nhanh chóng tháo chạy qua những tài sản rủi ro. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vàng lấy lại đà và bắt đầu phục hồi.

Nhiều nhà phân tích cho rằng hai yếu tố sẽ tiếp tục hỗ trợ vàng trong thời gian tới.

  • Yếu tố đầu tiên là: kế hoạch kích thích kinh tế sẽ vẫn được thực hiện. Hiện nay thị trường quan tâm nhất đến quy mô.
  • Yếu tố thứ hai là tình hình chính trị Mỹ tiếp tục bất ổn sẽ thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng. Trong điều kiện không chắc chắn, vàng sẽ nhận được một số hỗ trợ.

Về góc kỹ thuật.

Vàng hiện đang di chuyển ở quanh 1880. Chúng tôi nhận thấy vàng có thể di chuyển trong mô hình tam giác và chờ phá cạnh của mô hình.

Việc phá cạnh nào của mô hình có thể sẽ làm giá vàng di chuyển theo hướng phá. Hiện tín hiệu của vàng là chưa rõ ràng. Vàng có thể tiếp tục di chuyển biên độ hẹp khi hôm nay không có nhiều tin tức kinh tế quan trọng được công bố.

Do vậy các tín hiệu kỹ thuật có thể sẽ bị dính bẫy “False break”. Vì vậy các bạn có thể giao dịch nhỏ trong ngày giao dịch hôm nay.


BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục