Đồng Dollar Úc có tín hiệu suy giảm khi RAB có tín hiệu mềm yếu

Ngày: 17/12/2019 lúc 09:26AM

Các vấn đề chính dường như là RBA đang trong chế độ chờ xem và sẽ xem xét đánh giá lại mọi thứ trong cuộc họp chính sách tháng Hai của họ. Tất nhiên, với các ngày lễ, không có cuộc họp chính thức nào vào tháng 1 để đó sẽ là cơ hội tiếp theo để hội đồng quản trị cắt giảm lãi suất. Vì nó đứng đó, có một số kỳ vọng rằng trên thực tế, sẽ có thêm 25 bp nữa.

Một trong những tuyên bố chính là họ sẽ chờ đợi để xem xét nền kinh tế và cụ thể hơn là dữ liệu việc làm. Chúng tôi nhận được báo cáo việc làm hàng tháng vào thứ năm và điều đó thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ đối với AUD/USD. Nếu bạn nhớ lại, tháng trước là một thảm họa về số lượng tiêu đề đồng thời, tỷ lệ thất nghiệp vẫn không thể đạt được bất kỳ nơi nào gần mốc 5,0%, là mục tiêu đầu tiên của RBA.

Từ góc độ biểu đồ, tôi đã đề xuất ngày hôm qua, rằng mức 0,6900 sẽ tạo ra một khoảng ngắn tốt. Chắc chắn, giá chạm mốc đó đến pip trước khi giảm đi. Có một số kháng cự đáng kể trong khu vực đó và cả trên biểu đồ hàng ngày dài hạn, đó là ngay trên 200 SMA. Mà thường là một trong những chỉ số chính mà các nhà phân tích sử dụng để đo lường xu hướng.

Vì vậy, trong tâm trí đó, chúng ta có thể thấy một chút nhược điểm cho người Úc phía trước, ít nhất là cho đến khi số công việc thứ năm được phát hành.

Một sự phá vỡ dưới 0,6865 có thể là một mức nhỏ tốt đẹp thậm chí có thể mang lại cho một số người bán nhiều hơn và sẽ làm cho một đà tốt đẹp ngắn.

- Fxleader-

Trần Linh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục