Dữ liệu mềm Trung Quốc bắt đầu năm 2020 AUD

Ngày: 02/01/2020 lúc 11:00AM

Trong điểm dữ liệu quan trọng đầu tiên của năm là gì, chúng ta đã thấy một chút khởi đầu mềm mại từ Trung Quốc.

PMI sản xuất tư nhân ngày nay thấp hơn kỳ vọng 51,5 so với 51,6.

Đầu tuần, chúng tôi đã thấy một PMI chính thức mạnh hơn dự kiến ​​và điều đó đã giúp ích cho tâm lý tăng giá mà chúng tôi đã thấy.

Tâm lý mạo hiểm đã xảy ra đầy đủ kể từ khi có tin Tổng thống Mỹ Trump đang tìm cách ký một thỏa thuận giai đoạn một vào ngày 15 tháng 1. Điều đó đã chứng kiến ​​một số giao dịch bán USD mạnh đã nâng giá trị lớn.

Kết quả là AUD/USD  Đây là thị trường châu Á chính thức duy nhất mở cửa ngày hôm nay vì New Zealand và Nhật Bản vẫn còn nghỉ vào các ngày lễ.

 

Các cấp chính

Tại thời điểm này, 0,7000 là một trong những quan tâm nhất. Điều thú vị sẽ là một pullback nhẹ và kiểm tra lại mức đó.

Nếu người mua giữ vững, thì điều đó sẽ rất lạc quan đối với tôi. Mức tiếp theo phía trước có thể sẽ là mốc 0,7050 đã từng là mức kháng cự trong quá khứ.

Nếu không, có một chút hỗ trợ công bằng dưới đây. 0.6900 và 0.6925 đều rất mạnh trong quá khứ và đó là nơi tôi nghi ngờ giá sẽ bị hút về mức thất bại là 0,7000.

Theo một số cách, thật khó để nói những gì có thể đến vào đầu tháng 1.

Chúng tôi có thể nhận được một số bán sau khi thỏa thuận giai đoạn một được ký kết. Và chúng tôi cần phải nghe nhiều hơn từ RBA trước khi chúng tôi thực sự có thể xác định được nơi AUD thực sự ngồi và điều đó sẽ không đến cho đến tháng Hai.

Âm lượng cũng nhẹ vào lúc này, vì vậy những động tác này có khả năng bị phóng đại.

 

Trần Linh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục