Một số sự kiện kinh tế ngày 4/12

Ngày: 04/12/2019 lúc 10:06AM

Thị trường Mỹ

Dữ liệu khan hiếm để nói là ít nhất trong phiên họp của Hoa Kỳ và không có bản phát hành kinh tế chính thức, phần lớn sự chú ý đã trở lại với Tổng thống Trump.

Chắc chắn, ông đã không thất vọng với Tổng thống cho thấy ông sẵn sàng chờ thêm một năm nữa, để đảm bảo một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc. Một lần nữa, đó không phải là những gì thị trường muốn nghe và SPX đóng cửa trong màu đỏ, giảm -0,66%.

Trong khi đó, Greenback tiếp tục chịu áp lực từ phía sau tin tức ngày hôm qua rằng Trump sẽ áp dụng thuế quan mới đối với thép và nhôm từ Brazil và Argentina. Trên hết, Mỹ đã chuyển sang áp dụng thuế quan đối với hàng nhập khẩu của Pháp để trả đũa một loại thuế kỹ thuật số mới.

Do đó, Greenback đã giảm từ mức cao trong tháng 11 và trở lại dưới 98,00 theo Chỉ số Đô la Mỹ (DXY).

Chương trình Ngày nay

Khi tuần lễ trôi qua, chúng tôi sẽ bắt đầu tập trung nhiều hơn vào báo cáo việc làm của Hoa Kỳ dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu. Trong phiên hôm nay, sẽ có một chút chú ý về số ADP không chính thức.

Chúng tôi đang xem xét 140 nghìn việc làm mới trong tháng này, tăng trước 125 nghìn. Đối với hầu hết các phần, đây thường là một chỉ số tốt hàng đầu về những gì chúng ta có thể mong đợi. Và trong thời gian gần đây, chúng ta đã thấy tình hình việc làm ở Mỹ vẫn rất mạnh mẽ. Trong khi sau đó trong phiên, chúng tôi nhận được PMI phi sản xuất ISM.

Ở những nơi khác, có một số điểm dữ liệu khác ngoài Vương quốc Anh để GBP/USD tập trung vào. Với cả PMI tổng hợp và dịch vụ. Trước khi chúng tôi tìm đến dữ liệu API cho WTI.

Trump và các cuộc chiến thương mại vẫn là sự kiện chính trong tuần này cho đến số thứ Sáu, vì vậy đó sẽ là một sự kiện đáng xem hôm nay.

USD / JPY - Tín hiệu hoạt động

Các tỷ giá USD/JPY đã rất mềm mại trong tuần này nhờ đồng USD yếu. Chúng tôi đã mua pullback, nhưng chúng tôi hy vọng chúng tôi có đủ chỗ với điểm dừng của chúng tôi để có được sự phục hồi.

Dầu - Tín hiệu chờ xử lý

WTI đã được giữ tương đối ổn định gần đây và tại thời điểm này có một chút hỗ trợ công bằng dưới đây. Chúng tôi có cả $ 55 và $ 56 sẽ thấy việc mua cũng như $ 54 là một mức lớn. Chúng tôi đang săn một tín hiệu dài như là kết quả.


Trần Linh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục