Một số tin tức Châu Á

Ngày: 21/11/2019 lúc 08:46AM

Chắc chắn có một cảm giác rủi ro trong không khí ngày hôm nay vì nó ngày càng ít có khả năng một thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung sẽ xảy ra bất cứ lúc nào sớm.

Các tiêu đề chỉ sau một đêm đều cho thấy anh ta vẫn sẽ tăng thuế nếu thỏa thuận không có trên thẻ. Đồng thời, Trung Quốc đang ngày càng thất vọng về thực tế rằng thuế quan sẽ không bị tổn thương trở lại và tất cả những điều này một lần nữa lại xuất hiện.

Đây là phong cách mà những cuộc nói chuyện này đã tiến triển trong quá khứ. Có niềm tin, rằng từ từ bị xói mòn, sau đó thị trường bán tháo, trước khi một 'thỏa thuận nhỏ' mới được đưa ra.

Vì vậy, với suy nghĩ đó, sẽ không ngạc nhiên khi thấy một số dòng chảy rủi ro nhiều hơn trong những ngày tới, cho đến khi một thỏa thuận ngừng bắn khác được gọi ở đây.

Với ý nghĩ đó, AUD/USD  và NZD/USD  đều được bán giảm giá tại đây trong giao dịch sớm của châu Á. Trong khi USD/JPY  đang chứng kiến ​​một số dòng chảy mạnh về phía JPY an toàn.

Aussie đã mềm mại cả tuần kể từ khi chúng tôi nghe từ RBA bằng cách trong vài phút. Điều đó cho thấy rằng có thể có nhiều cắt giảm lãi suất phía trước.

Trong khi Kiwi đã không thể thực sự tập hợp sau hậu quả của việc không bị cắt bởi RBNZ. Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự kháng cự trên cao đã được tổ chức nhiều lần.

Đối với AUD / USD, chúng ta có thể thấy giá hiện tại dưới 0,6800. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đang nhìn vào một vị trí ngắn khi nghỉ ở mức 0,6770, đó là một mức độ thấp của các loại.

Đôi khi chúng ta thấy những ngày rủi ro này thu thập động lực khi ngày tiến triển, vì vậy đó sẽ là điều cần ghi nhớ ngày hôm nay.

 

Trần Linh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục