Sự kiến kinh tế đáng chú ý

Ngày: 29/11/2019 lúc 15:08PM

Một tuần chậm chạp do ngày lễ Tạ ơn. Đồng đô la đã tiến tới mức kết thúc hàng tuần cao nhất so với đồng yên trú ẩn an toàn kể từ tháng 5 vào thứ Sáu, khi các số liệu kinh tế cho thấy nền kinh tế Mỹ đang đứng vững khiến các nhà giao dịch giảm thiểu rủi ro cắt giảm lãi suất.
Nói về khía cạnh cơ bản, lịch kinh tế được tải đầy đủ các nguyên tắc cơ bản của Eurozone, nhưng tất cả chúng đều có tác động thấp. Các nhà đầu tư có thể thúc đẩy một số chuyển động về ước tính CPI Flash ước tính vào lúc 17h theo cặp châu Âu, vì vậy chúng ta nên theo dõi cặp tiền tệ EUR/USD  ngay hôm nay.
Bên cạnh đó, Vương quốc Anh đang phát hành các sự kiện kinh tế như Phê duyệt thế chấp, Cung cấp tiền M4 m / m và Cho vay ròng cho cá nhân m / m vào lúc 16h, nhưng những điều này có thể có tác động tắt tiếng đối với các cặp GBP ngày hôm nay.

Danh sách theo dõi - Sự kiện kinh tế hàng đầu hiện nay

EUR - Doanh số bán lẻ của Đức m / m – 14h

Destatis sẽ phát hành dữ liệu bán lẻ của Đức vào lúc 14h ngày hôm nay. Fellas, như chúng ta biết Đức, là một trong những trung tâm kinh doanh lớn nhất của Liên minh châu Âu; các sự kiện kinh tế của nó đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Eurozone và đồng tiền chung Euro.
Mặc dù chính sách tiền tệ hỗ trợ và các chương trình định lượng gần đây, doanh số bán lẻ của Đức đã không đạt được đà. Các nhà kinh tế đang hy vọng nó sẽ giảm -0,2% so với 0,1% trước đó.
EUR – CPI sơ bộ của Pháp m/m 14h45

INSEE  là do báo cáo con số lạm phát cho Pháp. Nó cho thấy một sự thay đổi trong giá trị điều chỉnh lạm phát của tất cả các chi tiêu hàng hóa của người tiêu dùng. Một sự cải thiện nhẹ được dự kiến ​​trong CPI từ -0,4% đến 0,2%. Nhưng chỉ số kinh tế có tác động thấp, và nó có thể không thúc đẩy các phong trào lớn trên thị trường.


EUR - Tỷ lệ thất nghiệp Đức Thay đổi – 15h55

Các cơ quan lao động Liên bang là do báo cáo số liệu thị trường lao động cho người Đức. Như đã thảo luận trước đó, dữ liệu đến từ một trong những trung tâm kinh doanh chính của Eurozone và nó mang nhiều ý nghĩa quan trọng.
Mọi người có thể thắt chặt các ví của họ nếu tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt từ 9,9% và điều này cuối cùng cũng có thể làm tổn thương tỷ lệ lạm phát của họ. Dù sao, các nhà kinh tế đang mong đợi một sự cải thiện nhẹ trong tỷ lệ thất nghiệp của Đức vì nó được dự đoán sẽ giảm xuống 9,8% so với 9,9% trước đó.


CAD – GDP m/m – 20h30 Canada in báo cáo GDP mỗi tháng - mở rộng thông tin cập nhật về nền kinh tế. Trong hai tháng trước, tăng trưởng của Canada đã không gây bất ngờ cho thị trường, với mức tăng chỉ 0,1% trong tháng 8 và đình trệ vào tháng Bảy.

 

Trần Linh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục