Tín hiệu đầu tuần 23/12, phiên Á

Ngày: 23/12/2019 lúc 09:00AM

Đây có thể là một tuần yên tĩnh phía trước, với những ngày nghỉ tốt và thực sự được tiến hành cho nhiều người.

Điều đó nói rằng, thị trường vẫn mở nhưng chúng ta nên mong đợi những động thái hạn chế và trừ khi có một câu chuyện tin tức lớn, nhiều khả năng sẽ nhẹ.

Các tài sản rủi ro đã có thêm một số sức mạnh vào thứ Sáu khi thị trường tăng trưởng không bao giờ kết thúc cao hơn. Thậm chí còn có báo cáo thêm rằng thỏa thuận thương mại đang rất tích cực, một cái gì đó rõ ràng đã được định giá.

Các cặp lớn châu Á đang bắt đầu tuần mới trong sắc xanh với cả AUD/USD và NZD/USD đang tăng cao hơn, cả hai đều tăng khoảng 0,1%.

Đối với người Úc, chúng tôi đang ở một điểm uốn thú vị. 0.6900 đã là một mức độ lớn đối với chúng tôi trong vài tuần qua và đã có rất nhiều sự kháng cự ở trên.

Chúng tôi có SMA giữ giá 200 ngày và mỗi lần đẩy cao hơn sẽ tiếp tục bị áp lực bán.

Phần lớn trong số đó tập trung vào tỷ lệ cược của tỷ lệ cắt giảm khác của RBA vào tháng Hai. Chúng tôi đã thấy dữ liệu hỗn hợp trong tuần qua, với báo cáo việc làm gần đây nhất cho thấy rằng nó ít hơn một lần lật đồng xu vào lúc này.

Các mức cao gần đây nhất nằm ở mức 0,6940, do đó, sẽ cao đến mức tôi mong đợi để thấy bất kỳ sự thúc đẩy nào nữa. Nhưng nó sẽ có khối lượng thấp trong tuần này và không có khả năng giữ.

Trong khi đó, NZD / USD rất lạc quan trong những tháng gần đây nhưng đã chạy vào một mức kháng cự khá bán hiện tại. 0,6600 đã là một cuộc đấu tranh cho nó gần đây và đó có thể sẽ là trường hợp trong tuần tới.

Chơi rõ ràng cho chúng tôi ở đây sẽ là để giao dịch đột phá. Đây là một giao dịch cổ điển và một điểm tốt.

Tuy nhiên, với khối lượng thấp, tỷ lệ của một động thái lớn sẽ thấp. Việc phá vỡ 0,6635 sẽ là lĩnh vực chúng ta quan tâm, vì vậy hãy theo dõi mức đó trong tuần này.

TÍN HIỆU TỪ THỊ TRƯỜNG MỸ

Khi năm giao dịch sắp kết thúc, thị trường tăng giá dường như không có dấu hiệu chậm lại.

Vào thứ Sáu, tuần lễ khép lại với một lợi ích mạnh mẽ khác từ thị trường chứng khoán Mỹ, với tâm lý xung quanh thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc hiện rất tích cực.

Mọi thứ đã đi đến điểm mà các thị trường đang coi đây là một thỏa thuận được thực hiện và thậm chí các đại diện thương mại dự kiến ​​sẽ ký một cái gì đó quan trọng vào tháng Giêng. Điều này xuất hiện ở mặt sau của một thỏa thuận giai đoạn một mà chúng ta đã nghe nói.

Do đó, SPX và các chỉ số chính khác đang đạt mức cao kỷ lục và điều đó cho thấy không có dấu hiệu chậm lại khi chúng ta tìm cách kết thúc năm.

THỊ TRƯỜNG HÔM NAY

Trong khi các thị trường được mở về mặt kỹ thuật trong tuần này, sẽ có nhiều thương nhân trên khắp thế giới sẽ rời đi trong kỳ nghỉ.

Như vậy, chúng ta nên mong đợi khối lượng thấp hơn và phạm vi hạn chế. Thị trường đóng cửa sớm vào ngày mai và sẽ đóng cửa vào ngày Giáng sinh.

Có một số bản phát hành dữ liệu hàng đầu dự kiến ​​phát hành ngày hôm nay bao gồm các đơn đặt hàng lâu bền cốt lõi ra khỏi Hoa Kỳ và sau đó chúng tôi nhận được GDP của Canada, sẽ ảnh hưởng đến USD/CAD.

Với các điều kiện hiện tại, tìm kiếm các điểm phá vỡ không giữ và phạm vi phải chặt chẽ.

Trần Linh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục