Giá vàng có thể giảm khi Fed bình luận tăng đô la Mỹ

ĐIỂM ĐÓNG GÓI DẦU VÀ DẦU:

  • Giá vàng tăng trở lại khi đồng đô la Mỹ thu hồi lãi suất
  • Giá dầu thô chính xác cao hơn nhưng sức kháng cự ngắn hạn
  • Hawkish Fed-nói có thể làm tổn thương hàng hóa, dữ liệu kiểm kê API do

Giá vàng bập bênh, với mức tăng sớm trên mặt sau của một đô la Mỹ yếu hơn bị xóa bởi kết thúc ngày thứ hai. Sự đảo chiều phản ánh sự phục hồi trong ngày của Greenback , với áp lực ban đầu bốc hơi khi sản lượng tăng và triển vọng tăng lãi suất trong năm 2019 của Fed đã tăng mạnh trong giao dịch rủi ro (như dự kiến ).

Bố trí sáng sủa của thị trường - dường như phản ánh hy vọng cho việc leo thang điện tử trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sau hội nghị thượng đỉnh G20 trong tuần này - đã giúp giá dầu thô quản lý một sự thay đổi điều chỉnh. Tuy nhiên, động thái này đã thất bại trong việc giành lại ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ trong suốt thời gian bán tháo của tuần trước (xem biểu đồ dưới đây).

HÀNG HÓA CÓ THỂ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ FED-SPEAK BOOSTS US DOLLAR

Nhìn về phía trước, một lịch Fed-speak bận rộn có tính thanh toán hàng đầu. Nhận xét của Phó Chủ tịch Richard Clarida cũng như các chủ tịch chi nhánh khu vực Esther George (Thành phố Kansas), Charles Evans (Chicago) và Raphael Bostic (Atlanta) đều do dây dẫn.

Trên tất cả, điều này đánh dấu một cơ hội cho ông Clarida để làm rõ những nhận xét gần đây của ông trích dẫn các cơn gió cuồng kinh tế bên ngoài. Thị trường dường như giải thích điều này như một dấu hiệu cho thấy Fed có thể quay trở lại tốc độ thắt chặt như là một phản ứng với sự phát triển bất lợi ở nước ngoài.

Đó là những gì đã được dự định, nó sẽ là một khởi hành hoàn toàn từ vị trí được thiết lập bởi Chủ tịch Powell suốt cả năm. Nó cho rằng Fed đặt ra mức lãi suất để đáp ứng các mục tiêu về việc làm và lạm phát bắt buộc, với những ảnh hưởng bên ngoài chỉ được coi là mức độ mà họ tác động bất lợi đến các điều kiện trong nước.

Như vậy, lưu lượng dữ liệu kinh tế của Mỹ đã được cải thiện rất nhiều so với dự báo ban đầu trong ba tháng qua. Với ý nghĩ đó, cam kết của Fed đối với cảnh giác có lẽ không nên nhầm lẫn với một bước ngoặt trong quỹ đạo chính sách cơ bản.

Nếu ông Clarida làm rõ ràng nhiều, đồng đô la Mỹ có thể sẽ tăng điểm. Điều đó khiến cho giá vàng bị ảnh hưởng bởi giá vàng. Nó có thể cân nhắc về dầu cũng như bằng cách áp dụng áp lực giảm giá thực tế trên phổ tài sản có mệnh giá USD trên thị trường toàn cầu.

Số liệu lưu lượng dầu thô của Mỹ từ API tập trung vào mặt trước dữ liệu. Họ sẽ được đánh giá so với dự báo kêu gọi giảm nhẹ 87k thùng để được báo cáo trong số liệu thống kê chính thức của EIA vào thứ tư. Một dòng chảy lớn hơn có thể tăng giá, trong khi một nhỏ hơn - hoặc tăng bất ngờ - có thể gửi chúng thấp hơn.

Tìm hiểu các quyết định mua / bán vàng của các thương nhân khác nói về xu hướng giá !

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VÀNG

Giá vàng vẫn được giữ vững trong xu hướng giảm của đường xu hướng giảm từ cuối tháng 10, hiện tại ở mức 1227,28. Việc bứt phá trên nó trên cơ sở đóng cửa hàng ngày mở đường cho việc kiểm định vùng kháng cự hỗ trợ tại vùng 1235.24-41.64. Ngoài ra, một lần lượt quay trở lại bên dưới vùng uốn cong biểu đồ 1211.05-14,30 nhắm mục tiêu hỗ trợ tăng chậm lại tại 1202,20.

Biểu đồ giá vàng - hàng ngày

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DẦU DẦU

Giá dầu thô đã tăng trở lại để kiểm định lại vùng hỗ trợ tại vùng 52.10-83. Việc đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng này mở cửa cho một thách thức của một ngưỡng hỗ trợ cũ khác trong vùng 54,48-55,21. Ngoài ra, đà giảm mới làm tăng giá thông qua mức thấp nhất trong tháng 10 năm 2017 ở mức 49,16 cho thấy mức đáy ngày 31/8/2017 ở mức 45,62.

Biểu đồ giá dầu thô - hàng ngày

TÀI NGUYÊN THƯƠNG MẠI HÀNG HÓA

  • Xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu về các lực lượng dài hạn thúc đẩy giá dầu thô
  • Bạn gặp sự cố với chiến lược của mình? Đây là sai lầm số 1 mà các nhà giao dịch thực hiện
  • Tham gia hội thảo trên web về Giao dịch Hỏi & đáp để trả lời các câu hỏi về thị trường hàng hóa của bạn