Dự báo xu hướng và mục tiêu XRP năm 2021

Ngày: 08/12/2020 lúc 13:40PM

Kể từ khi đạt mức cao $ 0,79 vào ngày 24 tháng 11, giá XRP đã được củng cố bên trong một tam giác đối xứng.

XRP sẽ bứt phá lên trên tam giác này và tăng lên các mức kháng cự được đưa ra bên dưới.

Hợp nhất sau khi đạt mức cao

Giá XRP đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 0,79 vào ngày 24 tháng 11.

Ngoại trừ hai ngày đầu tiên sau khi đạt mức cao nhất, mức giảm là không quá mạnh, thay vào đó, giá đã được hợp nhất trong phạm vi từ $ 0,55 đến $ 0,65.

Các chỉ báo kỹ thuật trung tính, có xu hướng tăng nhẹ:

Chỉ báo RSI đã hình thành sự phân kỳ tăng ẩn và nằm trên 50. Mặc dù histogram của MACD đang giảm nhưng đường MACD vẫn nằm cách xa 0. Stochastic RSI đang di chuyển xuống nhưng vẫn chưa tạo ra một bearish cross.

xrp-dot-pha

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khung thời gian ngắn hạn cung cấp triển vọng tăng giá hơn. XRP đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ khi nó đạt đến mức cao trước đó và hiện đang ở rất gần đường kháng cự.

Đường này cũng trùng với vùng kháng cự ngang $ 0,625, do đó, một sự bứt phá lên trên nó có thể sẽ kích hoạt một động thái tăng mạnh.

Cả RSI và MACD đều hỗ trợ khả năng xảy ra một sự bứt phá, với mục tiêu là $ 0,79 và có thể cao hơn.

xrp-dot-pha

Biểu đồ XRP/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Cấp độ dài hạn

Biểu đồ hàng tuần của XRP cho thấy nếu bứt phá thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 1,34, mức Fib thoái lui 0,382 được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại.

MACD, RSI và Stochastic RSI đang hỗ trợ khả năng diễn ra cuộc biểu tình này, ngay cả khi chúng cho thấy rằng XRP đang bị mua quá mức.

(Lưu ý – Biểu đồ logarit được sử dụng để hình dung rõ hơn những biến động giá lớn)

xrp-dot-pha

Biểu đồ XRP/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đếm sóng 

Trader Thetradinghubb đã phác thảo biểu đồ XRP, cho biết rằng giá đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, từ đó có khả năng xảy ra đột phá.

xrp-dot-pha

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng của XRP cho thấy giá đã hình thành sóng 1-2/1-2, và hiện tại nó đang nằm trong sóng 3 (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) và đã bắt đầu sóng phụ 5 (màu cam).

Việc bứt phá kênh song song và kiểm tra lại sau đó (mũi tên màu xanh lá cây) cho thấy rằng xu hướng đi lên là một xung động tăng.

Có hai mục tiêu chính cho đỉnh của động thái này: $ 0,89 (mức Fib mở rộng 4,61 của sóng phụ 1) và $ 1,19 (chiếu độ dài của sóng phụ 1-3 lên đáy của sóng ​​phụ 4).

Mặc dù giá có nhiều khả năng sẽ đạt đến mục tiêu thứ 2 vì nó nằm gần với mức kháng cự dài hạn được nêu bên trên, nhưng chúng tôi không thể xác định chính xác mục tiêu cho đỉnh trước khi động thái bắt đầu phát triển.

xrp-dot-pha

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

xrp-dot-pha

Biểu đồ XRP/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá XRP sẽ tiếp tục xu hướng tăng bên ngoài tam giác đối xứng và tăng ít nhất về phía $ 0,89 và có thể là $ 1,19.

Bài viết chỉ thể hiện quan điểm cá nhân hoặc được biên dịch lại,không phải là lời chào mua bán hay lời khuyên đầu tư. Các sản phẩm có đòn bẩy có thể mang lại rủi ro có thể dẫn đến mất tiền của bạn. Xin vui lòng đảm bảo bạn đã hiểu về các rủi ro hoặc tham khảo các tư vấn độc lập.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục