TIN TỨC VỀ GIÁ VÀNG SÁNG 07/08

Ngày: 07/08/2020 lúc 13:45PM

Vàng sáng sớm nay đã đạt mức cao kỷ lục mới ở 2075, hiện đang suy giảm nhẹ. Vàng đã có 9 tuần tăng liên tiếp. Liệu có tiếp tục tăng vào hôm nay khi dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp Nonfarm được công bố ?

Về mặt tin tức, do tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh toàn cầu, tác động của phục hồi kinh tế và chính sách lỏng lẻo của các Ngân hàng Trung ương toàn cầu, cùng với các sự kiện rủi ro địa chính trị, đã tạo nên nhu cầu trú ẩn an toàn cho giá vàng. Điều này cũng dẫn đến sự gia tăng nắm giữ ETF vàng, điều này càng có lợi cho xu hướng giá vàng. Có thể nói rằng Vàng đang thiết lập mức cao kỷ lục mỗi ngày.

Các nghị sĩ Dân chủ Mỹ và Nhà Trắng gần đây đã tổ chức các cuộc tham vấn về một kế hoạch cứu trợ mới cho dịch bệnh, và hai bên có những khác biệt lớn. Trump nói rằng nếu một thỏa thuận không thể đạt được sớm, thì có thể đơn phương áp dụng các mệnh lệnh hành pháp để thực hiện các biện pháp cứu trợ, bao gồm đình chỉ thuế biên chế và gia hạn lệnh đình chỉ.

Thị trường đang chờ đợi báo cáo bảng lương phi nông nghiệp-Nonfarm vào 19:30 tối nay. Hiện thị trường đang dự báo tỷ lệ thất nghiệp suy giảm còn 10.5% từ mức 11.1% tháng trước. Thu nhập trung bình theo giờ cũng được dự báo cải thiện hơn tháng trước. Tuy nhiên thay đổi việc làm phi nông nghiệp thì dự báo khá xấu kỳ này chỉ 1530k thấp hơn nhiều so với 4800k kỳ trước.

Về góc kỹ thuật.

Vàng đã chuỗi 9 tuần tăng liên tiếp. Và có chuỗi nhiều ngày gần đây tăng liên tục, có thể nói mỗi ngày Vàng lại lập kỷ lục một mức đỉnh mới. Trong tuần này Vàng đã tăng khoảng 115$ từ mức 1960. Cho thấy Vàng có khả năng cần điều chỉnh giảm, mặc dù xu hướng chính vẫn là tăng.

Vàng vẫn đang di chuyển trong kênh giá tăng ở biểu đồ ngày, Và đang bám cạnh trên của kênh giá tăng. Vùng giá quanh 2075-2080 có thể là vùng bán tốt cho hôm nay.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục