Thị phần Bitcoin bị thu hẹp, Altcoin dần chiếm thị phần

Ngày: 21/01/2021 lúc 09:28AM

BTCD đã giảm kể từ ngày 3 tháng 1, khi nó được giao dịch ở mức cao 73,63%.

Sự sụt giảm diễn ra nhanh chóng và BTCD đã đạt đến mức Fib thoái lui 0,5 của toàn bộ động thái đi lên được đo lường từ mức thấp nhất vào tháng 9 năm 2020, được tìm thấy ở mức 65,44%. Vùng hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức 63,51%, mức Fib thoái lui 0,618.

Mặc dù BTCD đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần, nhưng không thể xác định được độ dốc chính xác của đường do nhiều bấc dưới dài.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đều cho thấy rằng xu hướng giảm có khả năng tiếp tục ít nhất chạm 63,51%.

BTCD-giam

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ ngắn hạn có xu hướng tăng hơn vì có sự phân kỳ tăng rõ rệt trong cả RSI và MACD. Điều này cho thấy rằng một động thái đi lên có thể xảy ra, ít nhất là trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, BTCD rõ ràng vẫn đang trong xu hướng giảm và sẽ tiếp tục xu hướng cho đến khi nó phục hồi mức phá vỡ ở mức 68,5%.

BTCD-giam

Đếm sóng BTCD

Trader TheEWguy nói rằng giá đang trong xu hướng giảm và dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm xuống 63%.

BTCD-giam

Có khả năng BTCD đang ở trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng màu cam bên dưới), và hiện đang ở trong sóng phụ 3 (màu đen).

Có vẻ như BTCD đang ở trong làn sóng phụ 3 như được nêu trong tweet.

Nếu sóng A: C có tỷ lệ 1: 1,61, tỷ lệ phổ biến trong các đợt điều chỉnh như vậy, BTCD sẽ đạt mức thấp 62,5%, trùng với mức Fib thoái lui 0,618 được nêu trong phần đầu tiên.

Mức tăng trên 68,2% sẽ xác nhận rằng đợt điều chỉnh đã kết thúc.

BTCD-giam

Kết luận

Mặc dù dự kiến ​​sẽ có một đợt phục hồi ngắn hạn, nhưng BTCD có khả năng tiếp tục xu hướng giảm xuống 62,5% -63,5%.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

BitForex Support
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục